HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH SX Cao su Nhựa Vĩnh Đức  được thành lập theo giấy phép kinh doanh  0310947383 của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.Kinh doanh các ngành nghề chính là sản xuất cao su kỹ thuật,vận chuyển hàng hóa,mua bán các loại hóa chất và cao su.

Công ty TNHH SX Cao su Nhựa Vĩnh Đức được kiểm soát bởi đội ngũ kỹ thuật xuất sắc đầy tận tụy với nhiều năm kinh nghiệm ứng dụng công nghệ ép khuôn bằng, ép phun, ép chuyển, ói đùn, lưu hóa nhiệt…, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả kinh tế và đáp ứng các thông số và yêu cầu khắt khe củakhách hàng trong và ngoài nước

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cao su kỹ thuật, cùng với đội ngũ kỹ sư – nhân viên lâu năm trong ngành, chúng tôi đã nghiên cứu chế tạo phát triển sản phẩm ứng dụng cao su trong nhiều năm qua. Nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đã được vinh dự cung cấp cho các công trình, nhà máy lớn  ngành công nghiệp và dân dụng như: ô tô, xe máy, thực phẩm và một số công trình dầu khí.

Vĩnh Đức đáp ứng toàn diện các yêu cầu của khách hàng trong việc sản xuất các sản phẩm cao su kỹ thuật từ việc tư vấn, lựa chọn nguyên liệu cao su để đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật và đảm bảo tiết kiệm chi phí đến việc thiết kế, chế tạo khuôn và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong quy trình sản xuất hàng loạt. Các sản phẩm cao su của Vĩnh Đức hiện nay được sản xuất từ các chủng loại nguyên liệu cao su phong phú: NR, SBR, EPDM, NBR, ACM, AEM, CR, HNBR, PU, SI, FKM, … Với sự đa dạng về mẫu mã và các tính năng ưu việt của sản phẩm, chúng tôi luôn đem lại lợi ích ngày càng cao cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm cao su Vĩnh Đức.